Giới thiệu

Các ba, các mẹ thân mến!

Không ngoài mong muốn tạo ra một cẩm nang hữu ích giúp bạn chăm sóc dinh dưỡng bé yêu, website biengan.org ra đời. biengan.org là nơi để các mẹ chia sẻ, trao đổi và học hỏi tri thức cũng như kinh nghiệm trong việc đảm bảo dinh dưỡng và môi trường cho trẻ lớn nhanh, thông minh và khỏe mạnh.

biengan.org khác biệt với các trang web dành cho trẻ thơ khác nhờ khả năng tương tác và sự thân thiện. Với biengan.org, các ba các mẹ có thể tìm kiếm thông tin như một cuốn bách khoa toàn thư thu nhỏ về chăm sóc sức dinh dưỡng, sức khỏe bé yêu, có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các ba mẹ khác, có thể xin tư vấn các chuyên gia nhi khoa đầu ngành mà không cần tới bệnh viện hay trung tâm y tế. Quan trọng hơn hết, đây còn là cộng đồng để các ba, các mẹ có thể chia sẻ niềm vui cũng như nỗi trăn trở khi chứng kiến từng ngày bé yêu khôn lớn, trưởng thành!

Ban quản trị biengan.org luôn cố gắng sáng tạo, đổi mới để mang lại cho các mẹ niềm vui và các thông tin cập nhật trong cách nuôi dạy trẻ. Chúng tôi mong muốn rằng biengan.org giúp các ba mẹ có thể tìm thấy thông tin hữu hữu về vấn đề chăm sóc dinh dưỡng con của mình cũng như thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến.